เกม น่าเล่น แนะนำ 13 เกมโหลดบนมือถือ แบบไม่เสียเงิน

เกม น่าเล่น แนะนำ 10 เกมโหลดบนมือถือ แบบไม่เสียเงิน ถือว่าเป็นแอปพลิเคชัน ที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่นิยม ดาวน์โหลดลงสมาร์ทโฟน ไม่แพ้แอปพลิเคชัน

เกม น่าเล่น
เกม น่าเล่น

เกม น่าเล่น แนะนำ 13 เกม

เกม น่าเล่น แนะนำ 13 เกมโหลดบนมือถือ แบบไม่เสียเงิน ถือว่าเป็นแอปพลิเคชัน ที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่นิยม ดาวน์โหลดลงสมาร์ทโฟน ไม่แพ้แอปพลิเคชันพวก Social Network เพราะนอกจากจะได้ ทั้งความบันเทิงแล้ว หลายท่านเล่นเกมเพื่อฆ่าเวลา, ระบายความเครียด และก็มีผู้เล่น จำนวนไม่น้อย ที่สร้างมิตรภาพ ผ่านทางการเล่นเกม ด้วยเช่นกัน โดยในวันนี้ ทีมงาน PG SLOT Ninja VS Samurai จะแนะนำ 13 เกมน่าเล่นบน Android แบบดาวน์โหลดฟรี มีเกมไหนให้เลือกเล่นบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

 1. Oceanhorn สำหรับคนใดกันที่เคยเล่นเกม Legend of Zelda มาก่อน คงจะจำต้องถูกใจเกม Oceanhorn กันอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเกมนี้เป็นเกมแนว 3D Action RPG ดำเนินเรื่องด้วยการเสี่ยงอันตรายของชายหนุ่มคนหนึ่งที่จำต้องเดินทางตามหาบิดาที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ ซึ่งจึงควรสู้ศัตรูเก็บค่าประสบการณ์, ลงดันเจี้ยน, คิดเงินซื้ออาวุธแล้วก็อัปเกรดไอเท็ม PG SLOT HIP HOP PANDA
 2. World of Warships Blitz เป็นเกมแนว Action MMO กับเกมการศึกเรือรบเหนือน่านน้ำในตอนสงครามโลก ซึ่งผู้เล่นควรต้องคิดแผนและก็อัปเกรดเรือรบให้อดทน เพื่อจะสามารถส่งเรือไปสู้กับศัตรูได้ โดยคนใดกันที่เคยเล่นเวอร์ชันบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลมาแล้ว เวอร์ชันบนโทรศัพท์เคลื่อนที่รับประกันมันไม่แพ้กัน PG SLOT Hallow Win
 3. Injustice 2 สำหรับคนไหนที่ชอบพอ Superhero จากฝั่ง DC จำเป็นต้องไม่พลาดกับ Injustice 2 เกมภาคต่อของ Injustice: Gods Among Us กับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษกับเหล่าคนร้ายต่างๆซึ่ง Injustice 2 นั้น ได้มีการปรับฟังก์ชันของระบบการต่อสู้ให้บันเทิงใจเพิ่มมากขึ้น โดยจะยังคงเป็นระบบจัดกลุ่มวีรบุรุษ 3 คนมาแท็กทีมสู้กันเสมือนภาคที่แล้ว แล้วก็มีตัวละครใหม่ๆมาให้เลือกกันอีกมากมาย ใครกันแน่ที่ถูกใจเกมแนวต่อสู้ไม่สมควรพลาด
 4. Asphalt Street Storm Racing สำหรับ Asphalt Street Storm Racing จะไม่ใช่เกมแข่งรถปกติแบบภาคก่อน แต่ว่าเป็นเกมแข่งรถแนว Drag Racing หรือการแข่งรถทางตรงระยะสั้นนั่นเอง โดยมีระบบระเบียบการเล่นแบบ Multiplayer แข่งขันได้สูงสุด 4:4 แบบออนไลน์ สามารถเลือกแบบการแข่งขันชิงชัยและก็การพนันได้ เว้นเสียแต่ความรู้ความเข้าใจของผู้เล่นแล้ว การปรับปรุงรถยนต์และก็การอัปเกรดนับว่าออกจะเป็นเรื่องจำเป็น แล้วก็มีความละเอียดมากกว่าเกมแข่งรถอื่นๆ PG SLOT Medusa 2
 5. Into the Dead 2 จากการบรรลุเป้าหมายของ Into the Dead ในภาคแรก สู่ภาคสองกับ Into the Dead 2 เกมแนวเอาชีวิตรอดด้วยการวิ่งหนีฝูงซอมบี้ ซึ่งแต่ละด่านจะมี mission ให้ทำ เมื่อผ่านด่านก็จะปลดล็อกอาวุธต่างๆได้ ผู้ใดกันที่ถูกใจเกมแนวยิงแหลกคงจะถูกใจ PG SLOT HOT POT
 6. Street Fighter IV Champion Edition เกมสำหรับสาย Fighting สามารถเลือกผู้แสดงเล่นได้ถึง 32 ตัว มีโหมดการเล่นทั้งยังแบบ Single Player และก็ Multiplayer ทั้งยังสามารถเลือกต่อสู้กับผู้เล่นอื่นได้ทั่วทั้งโลกแบบออนไลน์
 7. Gunstar Heroes Classic เกมแนว Action จากค่ายเกมมีชื่ออย่าง Sega ที่เคยเลื่องลืออย่างยิ่งในสมัย 90 ซึ่งแนวการเล่นเกมคล้ายกับ Metal Slug โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธได้ตามที่ใจต้องการ กับอาการต่างๆทั้งยังการวิ่ง, ผู้กระทำระกระโดดแล้วยิงฆาตกรไปพร้อมเพียงกัน
 8. Modern Combat Versus เกมโทรศัพท์มือถือแนว Action Shooting FPS มากับภาพกราฟิกสุดล้ำระบบเกมคอนโซล มีเหล่าเอเจนท์ให้เลือกเล่นมากยิ่งกว่า 13 ตัว พร้อมโหมด Multiplayer รองรับการเล่นแบบออนไลน์ได้สูงสุด 4 ต่อ 4 คนใดกันแน่ที่ถูกใจเกมแนวยิงแหลก FPS ไม่สมควรพลาด PG SLOT Hood vs Wolf
 9. Plants vs. Zombies 2 เกมยอดนิยมชั่วนิจนิรันดร์กับ Plants vs. Zombies 2 กับการวางเป้าหมายกำจัดเหล่าซอมบี้ที่จะเข้ามาบุกบ้าน ด้วยการปลูกต้นไม้เก็บดวงตะวันเพื่อซื้อไอเท็มสำหรับกำจัดบรรดาซอมบี้ต่างๆ pgslot.cc
 10. Clash of Clans ถือได้ว่าเกมที่ติดอันดับผู้เล่นเยอะที่สุดในโลกอีกเกมหนึ่ง โดยเป็นเกมคิดแผนสร้างกองทัพคุ้มครองป้องกันเมือง ที่ผู้เล่นต้องมีการวางเป้าหมายการรบ รวมทั้งอัปเกรดกองทัพให้สามารถสู้กับเหล่าศัตรูได้
 11. Seven Knight MMORPG : ไฮไลท์ของงาน ซึ่งถือว่าเป็นการขยายโลกของเกม Seven Knight ให้กว้างเพิ่มมากขึ้น ผ่านการนำมาทำใหมเป็นเกม MMORPG ด้วยเอนจิ้นระดับเทวดาอย่าง Unreal Engine 4 งานนี้เหล่าแฟนคลับ7K ตระเตรียมตั้งหน้าตั้งตารอกันไว้ได้เลยครับผมเนื่องจากว่าออกมายอดเยี่ยมงานสร้างอย่างแน่แท้! แต่เดิมตัวเกมนี้ได้เปิดตัวไปแล้วในงาน G-Star 2016 ก่อนหน้านี้ท้ายปีในบูทของ B2B สุดแท้แต่งานนี้พวกเราได้มองเห็นคลิปเกมเพลย์บางส่วน สร้างความฮือฮามากมายๆด้วยสิ pgslotv1
 12. Blade&Soul : ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการนะครับ แต่จากการบรรลุผลของเกม Lineage II ก่อนหน้านี้ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้ทาง Netmarble Games ตระเตรียมที่จะนำเอาเกมดังอย่าง Blade&Soul มาทำเป็นเกมโทรศัพท์มือถือกับเค้าด้วย! โดยในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะไม่เหมือนกับของทาง Tencent ที่เปิดให้บริการในจีนไปแล้ว ซึ่งในภาคนี้จะถูกทำเป็นเกมในลักษณะของ Action MMORPG เต็มแบบ และก็ภาพในเกมนั้นรับประกันว่าสวยด้วย Unreal Engine4 เหมือนปกติ แถมตัวเกมยังรองรับการต่อสู้ PVP แบบ 30 VS 30 ก็ไม่เคยทราบว่าจะตีกันมั่วแค่ไหนอันนี้อาจจำต้องรองสัมผัสคุ้นเคยนะ เกม pg
 13. TERA : อีกเกมนึงที่เลื่องลือไปทั่วทั้งโลก และก็มีผู้เล่นอยู่อย่างแน่นแฟ้น อย่าง TERA ที่โอกาสนี้กำลังจะได้เปลี่ยนเป็นเกมโทรศัพท์มือถืออีกเกมหนึ่ง งานนี้จำต้องมาดูกันแล้วล่ะครับผมว่าจะเป็นอย่างไร เพื่อๆคงจะต้องรู้จักสองเกมนี้กันดีอยู่แล้วแน่ๆ ซึ่งพวกเราก็คงจะจำเป็นต้องมาลุ้นกันล่ะขอรับว่าถ้าเกิดอยู่ในฉบับโทรศัพท์มือถือแล้วจะคืออะไร? ซึ่งจากปากของกลุ่มปรับปรุงเองบอกเพียงแค่ว่ามันเป็นเกม MMORPG ภาพระดับ Unreal 4 ซะด้วย ทดลองเล่นสล็อต pg ใหม่ล่าสุด
เกม น่าเล่น

และก็นี่เป็นเกมทั้งยัง 13 เกม ที่จะเปิดให้บริการในปี 2017

ย้ำนะว่าประเทศเกาหลี เนื่องจากบางเกมนั้นในบางประเทศก็มีผุ้ให้บริการอื่นไปแล้ว แต่ว่าเกมที่น่าเฝ้าดูสำคัญๆน่าจะเป็นเกมจาก PC ที่เพียงพอตมาสร้างความเพลิดเพลินให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ร้อนระอุแน่นอนไม่ว่าจะเป็น Blade&soul Mobile, ICARUS M, TERA Mobile แล้วก็ 7Knight MMORPG ที่ตอนนี้เป็นที่เล่าขานกันเป็นอย่างมากนั่นเอง บอกเลยว่าปีนี้เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่มาแรง ห้ามพลาดครับผม

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป >> เกม ธาตุน้ำธาตุไฟ เป็นเกมออนไลน์ฟรี เล่นได้ทุกวัยที่ Y8