เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ เกมสยองขวัญกราฟิกสมจริง

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ เกมสยองขวัญกราฟิกสมจริง ปัจจุบันมีเกมผี มาให้เราเล่นกับเพื่อน ระดับความน่ากลัวของแต่ละเกมก็ต่างกันออกไป

เกมผีเล่นกับเพื่อน
เกมผีเล่นกับเพื่อน

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ

เกมผีเล่นกับเพื่อน 20 อันดับ เกมสยองขวัญกราฟิกสมจริง ปัจจุบันมีเกมผี มาให้เราเล่นกับเพื่อนอยู่หลายเกม ระดับความน่ากลัวของแต่ละเกมก็ต่างกันออกไป แต่ที่แน่ ๆ คือผู้เล่นจะต้องมีสะดุ้งกันบ้าง ไม่มากก็น้อย โดยในวันนี้เราได้รวบรวม เกมผีเล่นกับเพื่อน ที่หลอนและระทึก มาล่าท้าผีกับเพื่อนกัน มาแนะนำกัน ใครที่ชอบความท้าทาย หรือชอบเกมผีอยู่แล้ว สมัคร gmail

เกมสยองขวัญหรือที่เรียกกันติดปากว่าเกม Horror คือเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยมีเป้าหมายหลักคือทำให้ผู้เล่นหวาดกลัว โดยปกติแล้วเกมสยองขวัญสามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่ เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอด (Survival) เกมสยองขวัญแบบจิตวิทยา (Psychological) และเกมสยองขวัญเน้นให้ตกใจ (Jump Scare) PG SLOT JOURNEY TO THE WEALTH

เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอด สื่อความหมายตรงตัวเป็น คุณจำต้องเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ที่น่ากลัวไปให้ได้ โดยมากเกมชนิดนี้จะให้โอกาสให้ท่านได้ต่อสู้รวมทั้งใช้อาวุธเพื่อเอาชีวิตรอดจากศัตรู อย่างเช่น เกม RESIDENT EVIL ภาคต่างๆต่อมาเป็นเกมสยองขวัญแบบจิตวิทยา เกมจำพวกนี้จะเล่นกับจิตใจของผู้เล่น สร้างสถานการณ์ต่างๆ

ให้รู้สึกบีบคั้นหรือระแวง เป็นต้นว่า เกม OUTLAST ฯลฯ จำพวกท้ายที่สุดเป็นแบบเน้นย้ำให้สะดุ้งหรือที่เรียกกันว่า JUMP SCARE เกมชนิดนี้ไม่เหมาะสมกับผู้ที่ขี้ตกใจหรือเป็นโรคหัวใจอยู่ ด้วยเหตุว่าบางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ หลบหลีกได้ควรจะเลี่ยงจ้ะ ยกตัวอย่างเกมจำพวกนี้ ดังเช่น เกม ALIEN: ISOLATION slotxo

ในเนื้อหานี้ พวกเราจะมาเสนอแนะ 20 เกมสยองขวัญที่น่าซื้อน่าหามาเล่นสำหรับแฟนเกมสยองขวัญทุกคน มาดูกันจ้ะว่าจะมีเกมไหนชื่นชอบคุณบ้าง ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย ! ยิงปลา

  • Dead by Daylight

แม้กล่าวถึงเกมผีซึ่งสามารถเล่นกับสหายๆได้ ชื่อแรกที่หลายท่านนึกถึงก็น่าจะไม่พ้น Dead by Daylight กันอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเกมนี้เป็นเกม Survival ที่แบ่งข้างระหว่างผู้ตามล่ากับผู้ถูกล่าตัวอย่างเห็นได้ชัด โดนฝั่งผู้ถูกตามล่า ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อนฝูงได้ 4 คน

โดยผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกนักแสดงที่มีความเข้าใจที่ต่างกันได้ ข้างในเกมข้างผู้ถูกตามล่าต้องร่วมมือกันช่วยซ่อมแซมวัสดุอุปกรณ์เพื่อประตูเปิด โดยระหว่างนั้นจะต้องรอหลบข้างผู้ตามล่าที่มีอีกทั้งผีแล้วก็คนร้ายโด่งดังจำนวนมาก ซึ่งเกมนี้นอกเหนือจากที่จะน่าสยองแล้ว ยังชวนขันร้อนและก็ขำไปกับการแอบหนี โดยเฉพาะ แม้พวกเราคุยไปเล่นไปกับสหายผ่านโปรแกรมพูดคุยต่างๆ

  • Phasmophobia

เป็นอีกหนึ่งเกมผีที่กำลังเป็นที่นิยมมากมายก่ายกองขณะนี้ สำหรับ Phasmophobia เกมที่ผู้เล่นจึงควรร่วมกลุ่มกันแล้วก็รับบทบาทเป็นฝูงชนที่มาล่าท้าทายผีตามบ้านร้างต่างๆโดยด้านในเกม พวกเราจะได้รับภารกิจไปตรวจสอบตามบ้านร้าง โดยพวกเราจำเป็นต้องกระทำการเจาะจงให้ได้ว่า สิ่งที่พวกเราพบในบ้านข้างหลังนั้นเป็นผีประเภทไหน ซึ่งก่อนที่จะมีการตรวจจะต้องเตรียมพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือล่าผีต่างๆ สลอตpg

ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพถ่ายติดวิญญาณ เครื่องรับสัญญาณ ไม้กางเขน และก็ฯลฯ สิ่งจำเป็นข้างในเกมเป็นผู้เล่นจำต้องร่วมมือกันตรวจความแตกต่างจากปกติที่เกิดขึ้นในบ้าน เก็บหลักฐานและก็ถ่ายภาพผีเพื่อเป็นการรับรองให้ได้ โดยที่ผู้เล่นเองจำเป็นจะต้องผิดผีร้ายจัดแจงซะก่อน

  • Deceit

เกมนี้เป็นเกมสยองขวัญ ที่จะเปิดประสบการณ์การเล่นเกม ที่ผิดแผกออกไป โดยเกมนี้พวกเราสามารถเล่นกับเพื่อนพ้องได้ถึง 6 คน แต่ว่า 2 ใน 4 จะเป็นผู้ติดโรค เกมจะสุ่มผู้แสดงมาให้พวกเราเล่นทุกคราว โดยข้างที่ไม่ใช้ผู้ติดเชื้อโรคต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปห้องต่อๆไปให้ได้ เวลาที่ผู้ติดโรคต้องหาแนวทางรับประทานเลือด เพื่อจะแปลงร่างรวมทั้งฆ่าสหาย ที่เหลือให้หมด ส่วนสำคัญของเกมนี้เป็นการเขียนจำบริเวณใบหน้าผู้แสดง รวมทั้งการฟังเสียง เนื่องจากว่าเสียงในเกมจะเป็นการแจ้ง เตือนสัญญาณของความสยดสยองได้อย่างดีเยี่ยมเลย

  • Friday the 13th: The Game

คนใดที่เป็นแฟนภาพยนตร์คลาสสิกชุดวันศุกร์ 13 คงจะพอใจเกมนี้กันไม่มากมายก็น้อย เนื่องจากตัวเกมถ่ายทอดบรรยากาศ จากในรูปภาพยนตร์ออกมาได้อรรถรสมากมายๆไม่ว่าจะเป็นฉากต่างๆผู้แสดง หรือแม้กระทั้งขั้นตอนการฆ่า ซึ่งเกมนี้จะมีวิธีการเล่นคล้ายกับเกม Dead by Daylight แม้กระนั้นบรรยากาศในเกมจะมีความคลาสสิก ราวภาพยนตร์มากยิ่งกว่า ใครกันแน่ที่เคยกลัวภาพยนตร์ชุดนี้ ทดลองร่วมกลุ่มกับสหายแล้วมาหาทาง เอาชีวิตรอดข้างในเกมนี้

ถ้าหากมองดูเกมนี้เพียงแค่ผิว เผินผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะมีความคิดว่าเกมนี้ก็เป็นเกม Survival ที่มีการแบ่งฝั่งระหว่างผู้ตามล่ากับผู้ถูกล่าตัวเหมือนเกมอื่นๆผู้แสดงทั้งผองไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เป็นผู้ถูกล่าตัวหรือฝั่งผีที่เป็นผู้ตามล่าจะถูกดีไซน์มาให้อยู่ในแบบเหมือนตุ๊กตา ทำให้เกมนี้ มองมีความน่าสะพรึงกลัวลดลงไปๆมาๆกๆแต่ว่าถ้าเกิดเล่นเกมนี้ไปนานๆเสียงแล้วก็บรรยากาศก็เชิญให้ผู้เล่นตกใจได้เสมอ ทั้งยังนักแสดงข้างในเกม ยังล้วนมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่แสนสลด พิลึก รวมทั้งเชิญชวนหมดหวังมากมายๆ

  • Secret Neighbor: Hello Neighbor Multiplayer

สำหรับเกมนี้แล้ว แม้ว่าจะมองไม่เห็นผีปรากฎตัวออกมาตรงๆแม้กระนั้นบรรยากาศโดยรวมของเกมแทบจะ ไม่มีความต่างจากเกมผีเลย โดยเกมนี้พวกเราจะได้รับบทเป็นเด็กๆที่จะต้องเข้าไปสืบความลับในบ้านของคุณลุงคนหนึ่ง ซึ่งเมื่อพวกเขาได้เข้าไปในบ้าน พวกเขาไม่รู้ตัวเลยว่า 1 ในกรุ๊ปเด็กๆนั้น เป็นคุณคุณลุงที่ปลอมตัวมา ธีมของเกมราวกับจะเป็นเกมเบิกบาน แม้กระนั้นเมื่อเล่นจริง เกมนี้กลับน่าสยดสยองแล้วก็ชักชวนตกใจอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าเกิดได้เล่นร่วมกับสหายๆยิ่งบันเทิงใจขอรับ โดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนที่จำเป็นต้องรอสงสัย ว่าเพื่อนพ้องคนใดเป็นคุณลุงที่ปลอมตัวมานั่นเอง

  • Don’t Starve Together

ถ้าหากพวกเราเพิ่งจะทำความรู้จักกับเกมนี้ ไม่นาน พวกเราจะพบว่า Don’t Starve Together เป็นเกมดำเนินชีวิต ภาพการ์ตูนที่เว้นแต่บรรยากาศ เชิญชวนหมดหวังแล้วดูราวกับว่าไม่มีอะไรมากมาย แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้ว เกมนี้เมื่อเล่นไปเรื่อยจะพบว่ามีความน่าสะพรึงกลัวแอบแฝงอยู่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเหล่าสิ่งมีชีวิตที่ราวกับออกมาจากฝันร้าย บรรยากาศ แล้วก็โทนเกมที่เชื้อเชิญอึดอัดในบางจุด เกมนี้ถ้าเล่นกับเพื่อนฝูงๆบางทีก็อาจจะไม่ถึงกับขนาดกลัวจนกระทั่งจะต้องผวา แม้กระนั้นจะรู้สึกบีบคั้นกับบรรยากาศข้างในเกมมากยิ่งกว่า pg slot ทดลอง

  • Shawn Hitchcock

เกมผีเกรดบีแม้กระนั้นมีอะไร ให้สนุกสนานมากยิ่งกว่าที่คุณคิด ด้านในเกมนี้คุณจะได้สวมบท เป็นบุคลากรใหม่ของบริษัท รับพิสูจน์เรื่องเหนือธรรมชาติ เพื่อสร้างความสุขใจให้กับนายจ้าง โดยภารกิจแรกของคุณเป็น การสำรวจบ้านเก่าๆข้างหลังหนึ่งที่ลือกันว่ามีสิ่งลึกลับอยู่ เนื่องจากว่าเจ้าของบ้านล่องหนไปอย่างลึกลับ ทั้งยังยังมีคนเห็นเด็กสาววิ่งเล่นในบ้านด้วย ในส่วนของระบบการเล่นของเกมนี้ จะเป็นแบบสอบถามบ้าน ค้นหาข้าวของรวมทั้งหาวิธีทำลายคำสาปแช่ง เพื่อเฉดหัวไล่ผีออกไปจากบ้าน

เกมนี้พวกเราเสนอแนะ ให้หาเพื่อนฝูงร่วมชะตาชีวิตมาเล่นร่วมกัน เพื่อได้ช่วยเหลือกันตรวจสอบ เก็บของรวมทั้งเป็นหูเป็นตาให้กันจ้ะ แล้วก็อย่างที่บอกไปว่าเกมนี้เป็นเกมเกรดบี กราฟิกแล้วก็เสียงประกอบ บางครั้งอาจจะยังทำเป็นค่อนข้างจะปกติ แต่ว่าก็เล่นได้เพลิดเพลินๆคุ้มกับราคาอยู่

  • MAD Virtual Reality Studio

นี่เป็นเกมสยองขวัญชนชาติไทยของพวกเราเอง เนื่องจากว่าเป็นเกมไทย นักแสดง สถานที่ สิ่งลึกลับหรืออื่นๆก็เลยได้รับแรงผลักดันมาจากความเชื่อถือแบบไทยๆอาทิเช่น ศาลเจ้า พิธีบูชาต่างๆอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งในส่วนของเรื่องราว ก็จะเกิดเรื่องราวของ 3 นักแสดงหลักที่เข้ามาพันพัวกับเรื่องลี้ลับในโรงหมอร้างแห่งหนึ่ง เช่น “มาริสา” หญิงสาวผู้มาตามหาเพื่อนพ้องที่ล่องหนไปอย่างลึกลับที่โรงหมอนี้ “ราม” รปภ.สถานที่สำหรับทำงานเฝ้าโรงหมอ แล้วก็ “บุญ” ชายที่เข้ามาล่าท้าทายผีในวันเดียวกัน

คุณลักษณะเด่นของเกมนี้เป็น “ความเป็นเอกราชย” ที่ใส่เข้ามา ทำให้ผู้เล่นคนประเทศไทยอย่างเรา เข้าถึงได้ง่ายแล้วก็กลัวได้ง่ายด้วย เนื่องจากมีความคิดว่าเกิดเรื่องใกล้ตัวกว่าที่คิด อย่างไรก็ดี ตัวเกมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจุดอ่อนที่เนื้อ เรื่องเล็กน้อยเชิญงงเต็กเล็กน้อย แต่ว่าโดยรวมแล้วยังเล่น ได้ครึกครื้นอยู่ พีจี

เกมผีเล่นกับเพื่อน

ลุ้นระทึก เกมผีชักชวนหลอน กราฟิกสมจริงสมจัง ฉบับปัจจุบันปี 2021

สิ้นสุดกันไปแล้วนะคะสำหรับเนื้อหานี้ ทางพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีเกมสยองขวัญที่ถูกอกถูกใจ คุณบ้างสักเกมสองเกมนะ ขอเสริมอีกนิดเพราะเกมสยองขวัญต่างๆที่พวกเราเสนอแนะไปบางเกมก็สามารถเล่น ได้บนหลายแพลตฟอร์ม อีกทั้ง PC, PS4, Nintendo Switch และยังรวมไปถึง XBOX ONE โดยเหตุนี้ อย่าลืมวิเคราะห์แพลตฟอร์มที่คุณมีก่อนนะคะว่าสามารถรองรับเกมที่คุณพึงพอใจได้หรือเปล่า SLOT

ท้ายที่สุด ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมสยองขวัญแล้ว ความน่าสยองไม่เป็นสองรองคนไหนกันแน่ๆ แม้ผู้ใดกันแน่ขี้กลัวหรือจิตไม่แข็ง ทางพวกเราไม่ชี้แนะให้เล่นผู้เดียวนะคะ เนื่องจากบางทีอาจไม่ดีต่อสุขภาพทางกายหรือสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตได้ ทดลองหาใครบางคนมานั่งเล่นเป็นเพื่อนน่าจะเป็นหนทางที่ดียิ่งกว่า

ถัดไป >> เกมคณิตศาสตร์ ป.4 คณิตคิดเร็ว สนุกคิดเสริมทักษะไปกับเรา