เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน แก้เบื่อแก้เหงาในช่วงโควิด-19 โหลดมาเล่นคนเดียวก็ดี

เกม น่าเล่น 2021
เกม น่าเล่น 2021

เกม น่าเล่น 2021

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 เกม น่าเล่น 2021 เกมมือถือออกใหม่ น่าเล่นกับเพื่อน แก้เบื่อแก้เหงาในช่วงโควิด-19 โหลดมาเล่นคนเดียวก็ดี หรือไหนๆว่าไปเจอหน้าเพื่อนไม่ได้ก็มาสนุกกันในเกมด้วยกันก็ได้  รับรองว่าใหม่ทุกเกมสนุกทุกเกม PG SLOT Ninja VS Samurai

1.Cookie Run: Kingdom

 • เมื่อคุกกี้รัน มิได้เพียงแค่วิ่งอีกต่อไป Cookie run: Kingdom เป็นการกลับมาอีกรอบของเกมอาณาจักรคุกกี้ ในลักษณะของเกม Turn Base ตะลุยด่าน กับ Interface สุดสวยและก็เรื่องราวอันน่าติดตาม ผ่านนักแสดงคุกกี้ตัวต่างๆตัวเกมแบ่งกลุ่มออกเป็นสามแถว นักแสดงสุดถึกสายต่อสู้อยู่ในแถวหน้า นักแสดงสายเวทย์ สายจู่โจมอยู่ในแถวกึ่งกลาง แล้วก็สายส่งเสริมอยู่ในแถวข้างหลัง นอกเหนือจากการจัดกลุ่มแล้วตัวเกมยังมีระบบระเบียบอาณาจักร ที่พวกเราจะต้องปรับปรุงบ้านและก็สิ่งก่อสร้าง เพื่อสร้างข้าวของมาส่งเสริมกลุ่มอีกด้วย PG SLOT HIP HOP PANDA

2.Omega Legends

 • เกมโทรศัพท์เคลื่อนที่แนว Battle royal สมาชิกใหม่ ตัวเกม Omega Legends ให้อารมณ์คล้ายกับเกม Fortnite ผสมกับเกม Apex Legends ที่เป็นเกมบน PC แม้กระนั้นถูกย่อขนาดมาเป็นเกมโทรศัพท์มือถือแทน ที่ว่าผสมทั้งคู่เกมก็คือ ตัวภาพและก็ฉากนั้นมีความเหมือนกันกับเกม Fornite แต่มีระบบระเบียบของอาชีพสำนักงานส่งเสริมสำหรับในการต่อสู้ด้วยกันในสนามรบคล้ายคลึงกันกับ Apex legends ด้านในเกมมีระบบระเบียบของเงินซึ่งสามารถได้รับจากการเก็บแล้วก็กระเด้งขึ้นทุกวินาที (เหมือนเกม MOBA อีกนะ) เมื่อคิดบัญชีไปแล้วหลังจากนั้นก็จะสามารถ Upgrade เครื่องมือด้านในตัวของพวกเราข้างในร้านค้าชื้อของด้านขวาที่อยู่ข้างบนของจอ ขณะเล่นอยู่ในแผนที่ได้ โดยเหตุนั้นถ้าหากผู้ใดกันแน่ต้องการเล่นเล่นเกม Battle royal บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เป็นลูกผสมของสองเกมดัง ก็ไม่สมควรพลาด PG SLOT Medusa 2

3.League of Legends: Wild Rift

 • ยอดเยี่ยมเกม E-Sport MOBA สุดยอดจากค่าย Riot ที่มีผู้เล่นหลายล้านคนทั้งโลกในฉบับ PC ที่เคยมีข่าวซุบซิบว่าจะทำเกมลงในโทรศัพท์เคลื่อนที่ สุดท้ายถูกเอามาจับใส่เอาไว้ข้างในโทรศัพท์มือถือเสียเชิง ภายหลังจากการประกาศครบรอบ 10 ปีของบริษัท Riot แล้วก็แน่ๆภายหลังเกมได้เปิด Open beta ในต.ค.ปี 2020 สาวก LOL ก็แห่กันไปเล่นในทันที โดยรวมแล้ว Wild Rift ยังคงเอกลักษณ์ของ LOL แบบต้นฉบับเอาไว้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งระบบการเล่น Champion และก็วิถีทางของการเล่นยังคงให้ความรู้ความเข้าใจสึกของเวอร์ชั่น PC เอาไว้จากที่ผู้พัฒนาปรารถนา มีเพียงแต่บางจุดที่ถูกปรับให้สามารถจบเกมได้ไวขึ้น เป็นต้นว่า การไม่มี Inhibitor, การไม่มีระบบ Turret Plate แล้วก็การที่ Level ตันเพียงแค่ 15 ฯลฯ ผู้ใดกันแน่ต้องการเป็นผู้เล่น E-Sport ก็โหลดไปฝึกฝนไต่ Rank กันได้เลย PG SLOT HOT POT

4.Among Us PG SLOT Hood vs Wolf

 • การ Comeback สุดยิ่งใหญ่ของเกมเก่าปี 2017 กลับมาเป็นเกมยอดนิยมที่สุดเกมหนึ่งตั้งแต่ท้ายปี 2020 ด้วยการที่สตรีมเมอร์อีกทั้งคนประเทศไทยแล้วก็คนต่างประเทศถือมาเล่น แต่ว่าผู้ที่ทำให้บูมสุดๆก็อาจจะเป็น “พี่เอก HRK สตรีมเมอร์สุด popular” นั้นเอง ทำให้คนทั่วบ้านทั่วทั้งเมืองทั้งยังแห่กันโหลด อีกทั้งแห่กันเล่นตามพี่เอกแล้วก็ “กลุ่มโบ๊ะบ๊ะแฟมไม่ลี่” เนื่องจากว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย ทำให้ความรู้ความเข้าใจง่าย แล้วก็ สนุกสนานมากมายเมื่อได้เล่นกับสหาย (เมื่อเป็น Imposter ได้เฉือนคอเพื่อเปลี่ยนเป็นน่องไก่) Among us ก็เลยเป็นเกมที่คุณน่าจะโหลดเอาไว้ภายในเครื่องเพื่อเล่นกับเพื่อนพ้องในระยะนี้

5.SlamDunk PG SLOT Hallow Win

 • จากการ์ตูนบาสเกตบอลในตำนานมีชื่อ สู่การเป็นเกมกีฬาในโทรศัพท์มือถือ เกม Slamdunk ขนนักแสดงในเรื่องมามากมายนำกลุ่มมาโดย “ซากุระงิผู้แสดงนำชายหัวแดงราชารีบาวน์” รวมทั้งคู่ปรับสุดเก่งอย่าง”รุคาว่า” รวมทั้งผู้แสดงอื่นๆจาก”กลุ่มโซโฮระอุ”, “กลุ่มเรียวนัน”, “กลุ่มไคนัน”, “กลุ่มโซโย” รวมทั้ง”แนวทางซังโน” ก็มากันครบ ผู้แสดงแต่ละตัวก็จะมีความพิเศษในแต่ละด้านแตกต่างกันออกไป มีระบบระเบียบการเล่นเป็นกลุ่ม โดยแบ่งเป็นสองฝั่งสลับกันเป็นฝ่ายรุกรวมทั้งฝ่ายตั้งรับ (คล้ายคลึงกันกับเกม PC อย่าง Freestyle) ผู้ใดกันที่ถูกใจกีฬาบาสเกตบอลและก็รักการ์ตูนประเด็นนี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

6.Genshin Impact ทางเข้าฝากถอนpg

 • ภายหลังรอมาทั้งหมด 3 ปี เกม MMORPG ที่ชื่อว่า “เกนเคยชิน หรือ เกลือจนเคยชิน Impact” ก็ปลดปล่อยให้โหลดกันปลายก.ย. 2563 และก็ในทันทีภายหลังเปิดตัวก็แปลงเป็นเกมยอดนิยมในทันที ไม่ว่าจะเป็นด้วยความสวยสดงดงามของ Effect ความน่ารักน่าเอ็นดูของนักแสดง ความใหญ่โตมโหฬารของแผนที่ ทำให้ทุกคนที่ได้เล่นต่างถูกตกเข้าไปอยู่ในโลกของเกนเคยชินในทันที แม้ว่าจะเป็นเกม Openworld แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะพบผู้เล่นท่านอื่นได้ ละเว้นจะเชื้อเชิญสหายของตัวเองร่วมแค่นั้น (ผ่านทุก Platform) ความสนุกสนานของเกมนอกเหนือจากที่จะอยู่ที่การฟาร์มของ การเก็บ Level การร่วมแรงกันกับเพื่อนพ้องสำหรับในการทำ Quest แล้วก็ประจันหน้ากับบอสต่างๆแล้ว ยังบันเทิงใจตรงที่การหา Bug ให้พบหรือรอคอยลุ้นให้ Server ปิดปรับปรุงแก้ไข (ด้วยเหตุว่าจะได้รับของทดแทน) อีกด้วย pgx slot

7.FAIRY TAIL: Forces Unite! by Garena

 • เกมโทรศัพท์มือถือจากการ์ตูนมีชื่อเสียงอย่าง “แฟรี่เทล” การ์ตูนผู้ใช้มนตร์มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่นสู่ผู้ให้บริการเกมรายใหญ่อย่าง Garena เริ่มเกมมาเรื่องราวจะบ่งบอกถึงถึงฉากการต่อสู้กับมังกรดำ “อัคโนโลเลีย” เพื่อผู้เล่นได้ทำความรู้จักกับระบบโดยประมาณของเกมที่เป็นแบบ Turn based แล้วผู้เล่นจะได้สร้างฐานะละครขึ้นใหม่ เป็นผู้ใช้เวท โดยในตัวเกมมีให้เลือกสูงถึง 8 อาชีพและก็ 9 สาย เผชิญภัยไปกับเรื่องราวรวมทั้งฉากที่อ้างอิงมาจากการ์ตูน แล้วก็เก็บกลุ่มจอมเวทย์ เพื่อต้านหายนะจากมังกรดำนั้นอีกรอบ นอกนั้นเกมส์ยังมีระบบระเบียบ PVP ทั้งยังแบบคนเดียวแล้วก็แบบกลุ่มที่จะทำให้ท่านบันเทิงใจไปกับการคิดกลอุบายสำหรับเพื่อการเอาชนะคู่แข่งขันอีกด้วย pg pocket games slot

สเปคของสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในปี 2021

ขอกล่าวถึงสเปคของโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่แรงเพียงพอจะเล่นเกมในตอนนี้ได้ทุกเกมซะก่อน ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือใหม่ๆในปีนี้แล้วปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงได้สบายๆหากเอา Genshin Impact ที่เป็นเกมสามมิติที่รับประทานทรัพยากรตัวเครื่องหนักที่สุดเวลานี้เป็นกฏเกณฑ์ล่ะก็ โทรศัพท์เคลื่อนที่สเปคเสนอแนะที่เอามาเล่นเกมยุคนี้ได้จะเป็นดังต่อไปนี้

 • ชิปเซ็ต: Qualcomm Snapdragon 765, Apple A12 ขึ้นไป
 • พื้นที่ในเครื่อง: 128GB UFS2.1 ขึ้นไป
 • แรม: 6GB LPDDR4X ขึ้นไป
 • จอ: 6.1 นิ้ว ขึ้นไป pg slot.v1
 • แบตเตอรี่: 4,000 mAh ขึ้นไป
 • ระบบปฏิบัติการ: Android 9, iOS12 ขึ้นไป

ซึ่งสเปคระดับที่เล่นเกมโทรศัพท์มือถือ 2021 ได้แล้วก็ปรับกราฟฟิกระดับกึ่งกลางถึงสูงไหวถ้าหากเป็น Android ก็หาซื้อรุ่นราคาหมื่นต้น อย่างเช่น Xiaomi Mi 10T, OnePlus Nord 5G, POCO X3 Pro ด้านเกมเมอร์สาย iOS ก็ยังคงใช้ iPhone Xs หรือแบบใหม่กว่านี้เล่นเกมได้เหมือนกัน ซึ่งจะมีความเห็นว่าเกมเมอร์สาย iOS ก็จะได้เปรียบกว่าฝั่ง Android สักนิดสักหน่อย เพราะเหตุว่าตัวชิปเครือญาติ Bionic ของ Apple นั้นเรียกว่ามีคุณภาพสูงพอใช้เลยใช้เล่นเกมใหม่ๆที่เปิดตัวมาได้เลยรวมทั้งใช้งานตลอดได้ยาวนานหลายปีอีกด้วย

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป >> เกม นารูโตะ สุดมันส์ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมีอะไรบ้าง!