เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ 10 เกมส์ฝึกทักษะสุดเจ๋ง

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ 10 เกมส์ฝึกทักษะสุดเจ๋ง ไม่มีแรงจูงใจไหนจะดีเท่าการได้ เล่นเกมส์ และฝึกทักษะภาษาอังกฤษ ในตัวไปด้วย ให้เราฝึกฝน

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ
เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ 10 เกมส์ฝึกทักษะสุดเจ๋ง ไม่มีแรงจูงใจไหนจะดีเท่าการได้เล่นเกมส์ และฝึกทักษะภาษาอังกฤษ ในตัวไปด้วย ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการหลอกล่อตัวเอง ให้ติดอยู่กับการเรียนรู้ โดยไม่มีความเบื่อหน่าย เข้ามาก้าวก่ายง่ายๆ แถมยังทำให้เราฝึกฝน ได้ทุกวันอีกด้วย เป็นการรื้อฟื้นความรู้เดิม ที่เคยปล่อยผ่านมานาน ให้กลับมาติดไฟอีกครั้ง สมัคร gmail

4 เกมฝึกหัดความสามารถภาษาอังกฤษ

การเล่าเรียนภาษาอังกฤษหรือการจำศัพท์ภาษาอังกฤษ หลายคนบางทีก็อาจจะคิดว่ามันยาก กระทั่งไม่ได้อยากที่จำทำ เพราะเหตุว่าเหนื่อยดึงดูดใจ ซึ่งวันนี้บทความของพวกเราจะมาเสนอแนะ 4 เกมฝึกหัดความสามารถภาษาอังกฤษ ที่สามารถช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษของคุณไม่มีเบื่ออีกต่อไป ซึ่งการที่เอาเกมมาช่วยสำหรับในการจำศัพท์นั้น กล่าวได้ว่าเป็นสิ่งที่ดี โดยพวกเราสามารถเอาการเล่นเกมนี้ มาเป็นสิ่งจูงใจให้ใฝ่รู้ด้านความสามารถภาษาอังกฤษของตนมากเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากที่จะทำให้สนุกสนาน เพลิดเพลินเจริญใจไปกับการเล่นเกมแล้ว ยังเก่งภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย ส่วนจะมีเกมอะไรมาชี้แนะบ้างนั้น ถ้าหากพร้อมแล้วตามมามองกันเลย PG SLOT JOURNEY TO THE WEALTH

  1. Eng Zombie – เกมศัพท์

มาเริ่มกันที่เกมแรกกับเกม Eng Zombie – เกมศัพท์ ซึ่งเกมนี้จะเป็น เกมช่วยชายหนุ่มจากซอมบี้ มีวิธีการเล่นเป็นแปลศัพท์ภาษาอังกฤษพื้นที่เกมให้มา โดยจะมีตัวเลือกให้ 2 ตัวเลือก ถ้าคุณเลือกคำตอบที่ถูก ก็จะฆ่าซอมบี้ได้ 1 ตัว แต่ว่าถึงอย่างไรก็แล้วแต่ก็จะมีเวลาจำกัดด้วย โดยซอมบี้จะเบาๆเดินเข้ามาใกล้แม้ตอบช้ามากมายก็จะโดนซอมบี้รับประทาน แล้วก็แม้ตอบไม่ถูกก็จะโดนซอมบี้รับประทานเหมือนกัน สำหรับศัพท์ด้านในเกมนั้นออกจะง่าย ก็เลยเหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มฝึกหัดภาษาอังกฤษหรือคนที่อยากทวนศัพท์ฐานรากที่ใช้บ่อยมากก็ได้เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นก็จะมีศัพท์ที่ยากขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเกิดคุณต้องการเริ่มฝึกหัดความชำนาญ ภาษาอังกฤษพวกเราขอเสนอแนะเกมนี้เลย SLOT

  1. English Learning Games

มาต่อที่เกม English Learning Games ซึ่งเป็นเกมฝึกฝนความถนัดภาษาอังกฤษ ที่ท้าวิชาความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ของคุณเลย เนื่องจากเกมนี้จะมีศัพท์ตั้งแต่ระดับ Beginner ไปจนกระทั่ง Advanced โดยจะแบ่งปัญหาออกเป็นหลายหมวดหมู่เลย ได้แก่ หมวดสัตว์ หมวดเครื่องใช้ไม้สอยทำกับข้าว หมวดของกิน แล้วก็อื่นๆซึ่งความยากของเกมนี้จะอยู่ที่ศัพท์เชิงลึก อย่างในหมวดสัตว์ก็จะมีนกอยู่หลายประเภท หรือของกินก็จะมีจากนานาประการประเทศทั่วทั้งโลกด้วยเหมือนกัน ทั้งยังยังมีการตั้งเวลารวมทั้งให้หัวใจชีวิตมา 3 ดวงอีกด้วย กล่าวได้ว่าเป็นเกมภาษาอังกฤษที่อยู่ในระดับยากขึ้นมาอีก ด้วยเหตุนั้นถ้าหากคุณมีความชำนาญภาษาอังกฤษอยู่แล้ว แล้วก็ปรารถนาฝึกหัดความชำนาญเพิ่ม พวกเราขอชี้แนะเกมนี้ให้กับคุณ พีจี

  1. Word with Friends Classic

มาต่ออีกหนึ่งเกมฝึกฝนความชำนาญภาษาอังกฤษ ซึ่งจำเป็นต้องพูดว่าถ้าเกิดคุณเป็นคอเกมบอร์ด Crossword ละก็ จำเป็นต้องไม่พลาดกับเกม Word with Friends Classic ซึ่งเกมนี้เป็นเกมหลักสูตรเวิร์ดที่มีข้อตกลงราวกับบอร์ดจริง แต่ว่าความพิเศษของมันเป็นการที่พวกเราสามารถชักชวนสหายๆเข้ามาเล่นได้ทั้งโลกเลย และก็ยังสามารถเล่นได้พร้อมที่ละผู้คนจำนวนมากได้อีกด้วย โดยข้อตกลงก็ไม่ยากเลยเป็นให้พวกเราเอาตัวหนังสือมาเรียงต่อเป็นคำให้ได้คะแนนสูงที่สุด แต่ละตัวเขียนก็จะมีคะแนนไม่เหมือนกันออกไป ผู้ใดที่ได้คะแนนเยอะที่สุดก็จะได้เป็นผู้ชนะในเกมนั้นไปเลย ทั้งเว้นเสียแต่เกมนี้จะฝึกหัดความชำนาญด้านศัพท์ภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้ฝึกหัดแผนการการวางเป้าหมายสำหรับในการวางตัวอักษรในบอร์ดด้วย ยืนยันว่าคุณจะได้ทั้งยังความสนุกสนานร่าเริงและก็วิชาความรู้ไปเต็ม slotxo

  1. Word Ninja

มาถึงเกมในที่สุดที่สามารถจะช่วย สำหรับเพื่อการฝึกหัดความถนัดภาษาอังกฤษของลุกรอย่างเกม Word Ninja ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ปรับปรุง โดยความสามารถชาวไทย โดยเป็นเกมเลือกทายศัพท์ ที่จำต้องอาศัยความเฉลียวฉลาด แล้วก็ความเร็ว มีด้วยกันทั้งสิ้น 4 เลเวลตั้งแต่ง่ายไปจนกระทั่งยาก แต่ละเลเวลมี 12 ด่าน รวมเป็น 48 ด่าน มีศัพท์กว่า 4,000 คำเลย กรรมวิธีเล่นนั้นก็มิได้ยากจนข้นแค้นเหลือเกิน ในเกมจะมีศัพท์อังกฤษแสดงขึ้นบนจอ แล้วก็ผู้เล่นจะต้องรีบสไลด์ตัวศัพท์ที่ถูกเพื่อทำแต้มรวมทั้งสถิติ พูดได้ว่าเป็นเกมที่จะทำให้ท่านจำศัพท์ได้รวดเร็วทันใจไปเลย

และก็นี่เป็น 4 เกมฝึกฝนความถนัดภาษาอังกฤษ ที่อีกทั้งบันเทิงใจอีกทั้งรู้เรื่องทราบ ซึ่งแต่ละเกมที่พวกเราเอามาชี้แนะ ให้กับคุณในวันนี้นั้น นอกเหนือจากการที่จะได้ทั้งยังความสนุกสนานร่าเริงแล้วยังรู้เรื่องทราบอีกด้วย ทั้งยังทุกเกมสามารถเล่นรวมทั้งฝึกหัดความสามารถภาษาอังกฤษได้ทุกเพศทุกวัยกันเลย แม้กระนั้นก็อย่าลืมที่จะท่องศัพท์เพิ่มเติมอีกจากในเกมด้วย เนื่องจากจะมีผลให้ความถนัดภาษาอังกฤษ ของคุณปรับปรุงไปได้อีกไกล ไม่ใช่หยุดอยู่เพียงแค่ในเกม

สำหรับคนใดที่ต้องการฝึกหัดภาษาอังกฤษ แม้กระนั้นไปเรียนก็แล้ว นั่งอ่านหนังสือก็แล้ว ดูหนังก็แล้ว ความถนัดภาษาอังกฤษก็ยังไม่เพิ่มสักกะครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรียนแล้ว ตอนแรกๆนึกออกข้างหลังๆก็ลืม ปัญหาเหล่านี้พบได้บ่อยมากมายๆสำหรับตัวผมเองรวมทั้งบุคคลอื่น แต่การฝึกหัดภาษาอังกฤษมันก็สามารถฝึกหัดได้อีกมากมายหลายแนวทาง ซึ่งวิธีฝึกภาษาอังกฤษที่ได้ผลได้โดยที่พวกเราไม่รู้ตัวเลย มันเป็นอย่างไรทราบไหมขอรับ……มันเป็นการฝึกหัดศึกษาจากเกมนั่นเอง

การฝึกฝนภาษาอังกฤษจากเกมนี่เป็นสิ่งที่ได้ผลมากมายเลย ยิ่งเป็นผู้ที่ถูกใจเล่นเกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ สนุกสนานๆแล้วจะยิ่งได้ผลเลยล่ะ มันทำให้พวกเราจำศัพท์ได้โดยไม่ทันได้รู้สึกตัว อาศัยการพบคำพวกนั้นเป็นประจำซ้ำซาก จนถึงพวกเราจำคำคำนั้นได้ ทีแรกๆพวกเราอาจไม่ทราบสึกตัว แม้กระนั้นเมื่อพบศัพท์ต่างๆที่เคยพบมาก่อนตอนเล่นเกม มันก็จะเบาๆคิดความหมายของคำคำนั้นออก หรือไม่ก็นึกว่าบริบทของคำภาษาอังกฤษคำนั้นออก ยิงปลา

เกมส์ ฝึก สมอง ภาษา อังกฤษ

เอาละขอรับเกริ่นมานาน วันนี้ผมได้รวมรวมเวปเกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ
และก็เกมลับสมองอังกฤษ ที่น่าดึงดูดหลายๆเวปไว้ร่วมกัน ทดลองเล่นกันมองครับ

The Grammar of Doom from GameZone

เป็นเวปไซต์ศูนย์รวมเกมภาษาอังกฤษ บันเทิงใจๆไว้มากมาย เล่นแก้เบื่อได้ เบื่อเกมภาษาอังกฤษตัวไหน พวกเราก็แปรไปเล่นเกมอื่นได้ คำศัพท์ในเกมก็มีความยากระดับนึงเลยล่ะ ถ้าหากพวกเราพบคำพวกนี้เสมอๆปรับปรุงความสามารถภาษาอังกฤษได้แน่ๆ

เพราะเหตุว่าเวปไซต์นี้ มีหลายเกม พวกเราสามารถเอาเมาส์ ชี้ที่เกมที่อยากเพื่อดูกรยละเอียดพื้นฐาน เกี่ยวกับเกมนั้นๆในแต่ละเกมเค้ายังบอกด้วยนะว่า เหมาะสมกับผู้เล่นที่มีความชำนาญ ภาษาอังกฤษระดับไหน

FluentU ทดลองเล่นเกม pg

เป็นเวปไซต์เก็บรวบรวมวิดีโอภาษาอังกฤษ ที่ย้ำไปที่วิดีโอที่เข้าใจง่าย สนุกสนาน ตลกขบขัน บางครั้งอาจจะเป็น trailer ภาพยนตร์ เพลงภาษาอังกฤษ ซึ่งผู้ครอบครองเวปไซต์ FluentU รู้สึกว่าการศึกษาภาษาอังกฤษที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นศึกษาจากการฟังและก็มองวิดีโอพวกนี้เรื่อยจำเจ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราคุ้นชินกับเสียงคนต่างชาติ ทราบดีว่าแต่ละคำ การออกเสียงเป็นยังไง ตัวเวปไซต์ยังมี subtitle สำหรับผู้ที่ฟังไม่ทันอีกด้วยนะ

ESL Crossword Puzzles

เกมฝึกหัดภาษาอังกฤษ บันเทิงใจๆเวปไซต์นี้รวมเกม Crossword เอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียว เล่นได้ไม่น่าเบื่อ คนใดต้องการลับสมองภาษาอังกฤษชี้แนะเลย ครับผม ในเวปไซต์ยังมีแบ่งระดับความยาก-ง่ายของเกม crosswordไว้ ตามลิงค์นี้เลยคะ

  • Common words in English (easy) pg slot.cc
  • Medical vocabulary (intermediate) pg login
  • English words from other languages (advanced)

Scrabble Online

Scrabble เป็นเกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ ยอดนิยมมากมาย สำหรับการฝึกหัดภาษาอังกฤษ หลายท่านบางครั้งอาจจะเคยเล่นในตอนเด็กๆเล่นกับเพื่อนฝูงหรือคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวกันมา แต่ว่าเดี๋ยวนี้ผมไม่ค่อยมองเห็นคนใดกันเล่นแล้วไม่มั่นใจว่าอายุเลยมา จนถึงหมดตอนเล่นอะไรอย่างนี้หรือ เค้าเลิกนิยมกันแล้วจริงๆ

แต่ว่าสำหรับคนไหนกันที่จำเป็นต้องฝึกหัดภาษาอังกฤษ ย้ำไหวพริบปฏิภาณสำหรับในการคิดหาศัพท์จากตัวหนังสือที่พวกเรามีอยู่ ขอเสนอแนะเกมนี้เลยนะครับ เกมนี้เป็นเกมที่จำเป็นต้องเล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย แต่ว่าไม่จำเป็นต้องห่วงครับ เวปนี้มีคนออนไลจากทั่วทุกมุมโลก มีคนแสตนบายด์คอยเล่นกับพวกเราอยู่แน่ๆ pg slotทางเข้า

Call of Duty

เกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ สนุกสนานๆเกมนี้เป็นเกมฝึกฝนภาษาอังกฤษ pc (personal computer)ที่จะต้องใช้คอมพิวเตอร์เล่นเพียงแค่นั้น แล้วก็กล่าวได้ว่าผู้ที่จะเล่นนี่ควรมีความเกมเมอร์หน่อยๆด้วยเหตุว่าสเปคคอมปกติบางครั้งอาจจะเล่นเกมนี้มิได้ครับผม คอมควรจะมีประสิทธิสูงพอเหมาะพอควรเลย ตัวเกมนี้เป็นเกมแอคชั่นยอดนิยมมาอย่างนาน โดยพวกเราจะได้รับหน้าที่เป็นทหารที่จะจำต้องทำภารกิจต่างๆร่วมกับกลุ่ม ซึ่งในกลุ่มพวกเราก็บางครั้งอาจจะเป็นคนต่างชาติ มีการคิดแผนคุย ได้ฟังภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาหรือจากผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา ช่วยสร้างความสนิทสนมสำหรับเพื่อการฝึกฝนภาษาอังกฤษให้กับพวกเราอย่างนึง

ใน Pantip ก็เป็นอีกเวปนึงซึ่งสามารถเข้าไปหาคำตอบภาษาอังกฤษได้ ทั้งยังยังมีหัวข้อชี้แนะเกี่ยวกับการฝึกหัดภาษาอังกฤษให้สำเร็จ ซึ่งผมเองก็ได้วิชาความรู้จากเวป Pantip มามากมายเช่นเดียวกันนะครับ

ถัดไป>>เกม ผู้ใหญ่ แนะนำ 5 เกม Hentai 18+เล่นบน PC ได้ทุกเมื่อ